.Sách của Phiên Nghiên


Việc viết một quyển sách với mình khác lắm, không thể xuất bản một thứ chưa tới, hoặc những trải nghiệm không-phải-của-mình, nên quyển sách này đều là những bài học thực được rút ra từ đau và thương, mong được sẻ chia cùng bạn qua chữ nhé!

 

—-AN TRÚ GIỮA ĐỜI – PHIÊN NGHIÊN (12/2018)—-

Ra đời đúng 7 năm sau quyển sách đầu tay, “An trú giữa đời” là quyển sách viết về chữ “an” trong hành trình tuổi trẻ của mình (dù bây giờ vẫn trẻ hihi). Nếu bạn cũng từng có hoặc đang có băn khoăn giữa cuộc đời với những câu hỏi lớn, mình ở đây làm gì, làm sao mình sống bình an giữa những nhiễu loạn và nhiều định nghĩa xã hội gán ghép, làm gì khi thấy mình dường như đi lạc giữa tuổi trẻ của mình, hay chỉ đơn giản dành cho những người đang học cùng bài học: hiểu, chấp nhận và yêu thương chính mình, An trú giữa đời là quyển sách mong được chia sẻ cùng bạn.

*Lời giới thiệu từ Zing: Cuốn sách vừa có thể đọc 1 mình, vừa có thể đọc cùng người thương.

* Album dành riêng cho những lời chia sẻ, những ảnh độc giả chụp An Trú Giữa Đời từ khắp nơi nè.

 

—-TRÁI TIM SON TRẺ – PHIÊN NGHIÊN (12/2011)—-

 

Người ta thường để lộ mình nhiều nhất trong quyển sách đầu tay, có lẽ vì chưa đủ điêu luyện để giấu diếm… Nếu muốn sống lại phần nào thời trẻ dại, mời bạn giở ra Trái tim son trẻ. Còn nếu bạn đọc quyển sách này và thấy có khắc giao cảm ngọt ngào hay xa xót nào đó, dù rất nhỏ, tôi tin rằng bạn vẫn còn ngon lành một Trái tim son trẻ! :)

*Ngày 11.11.2011: hoàn tất Bản thảo cuối và lên bìa *Ngày 12.12.2011: được cầm “Trái tim son trẻ” trên tay.

*Facebook của Trái tim son trẻ

* Từ Saigontimes , Tạp chí Thời trang trẻ, VTV – Đài truyền hình VN  , Bookoholic

* Có thể mua online tại Vinabook, Tiki.vn, Nhà sách Phương Nam

11060034

Ảnh: SunSmile

 

—-SÁCH GIEO (viết cùng Toa Tàu team, 6/2018)-

Sáng tạo – Kết nối – Chữa lành. Sách Gieo là tác phẩm đồng-sáng-tạo bởi những người đã cùng nhau đi qua những năm tháng rực rỡ của hành trình Toa Tàu. Cuốn sách dành cho những ai yêu mến, thực hành nghệ thuật, tâm huyết với hoạt động cộng đồng. Đây không chỉ là câu chuyện hành trình của một dự án mà còn là một cuốn sách của những câu chuyện đầy niềm vui và cái đẹp.

Ảnh: nhà sách Kafka