Về trang này


Đây là nơi tôi ghi lại cuộc sống của mình, bằng tất cả những cảm quan và những câu chuyện vụn vặt, bằng lời lẽ chợ búa hay sến rện cũ kỹ , là căn nhà riêng của tôi, là những dòng chảy tôi trôi theo và neo lại, là những cái vu vơ tôi bắt được và ghi nhớ.

Còn sách là một tấm lòng chỉn chu của tôi với bạn đọc, được thực hiện hết sức cân nhắc và kỹ lưỡng, không chỉ bằng tâm huyết của tôi mà của cả một ê-kip. Nếu bạn muốn sống lại phần nào thời trẻ dại, mời bạn giở ra Trái tim son trẻ. Còn nếu bạn cũng từng có hoặc đang có băn khoăn giữa cuộc đời với những câu hỏi lớn, mình ở đây làm gì, làm sao mình sống bình an giữa những nhiễu loạn và nhiều định nghĩa xã hội gán ghép, làm gì khi thấy mình dường như đi lạc giữa tuổi trẻ của mình, hay chỉ đơn giản dành cho những người đang học cùng bài học: hiểu, chấp nhận và yêu thương chính mình, An trú giữa đời là quyển sách mong được chia sẻ cùng bạn.

Tôi yêu thương từng người bước vào nơi đây để tìm thấy điều nhỏ nhoi nào đó có thể đã quên, để sống rộn ràng son trẻ hơn, nhưng nếu như bạn thấy vui không đặng, tôi không hề phiền khi bạn lặng lẽ khép cửa rời hoa, chỉ là những dòng ngược xuôi của tôi không chạm tới bạn. Vậy thôi!

Cảm ơn bạn.

Phiên Nghiên