Cung quẻ đầu năm chó ^^

.

Đầu năm nhìn lại thấy mình có duyên bạn bè ở nhiều cung #horoscopes và thường được nghe tâm sự từ các cung, nhận ra những người có chung cái horoscopes (mình hay nói là tào lao) lại có cái chung hay ho. Bạn ở cùng trời làm đủ nghề đủ dạng tính cách, nhưng túm gọn mình nhận thấy năm 2017 của chúng nó (qua quan sát và qua tâm sự) có điểm giống nhau. Mình ghi lại đây đọc chơi, trúng trật ko thành vấn đề vì nó là góc nhìn riêng của mình mà. Để có được những đoạn chữ tặng bạn dưới đây là tổng hợp của quá trình năm qua mình trò chuyện, ghi nhận, và tự rút ra quan sát cùng bạn bè các cung. Một số cung mình không đủ dữ liệu tiếp xúc nên ko có nhiều ý viết. Bạn nhận ra bạn trong chữ của mình hong?

.

Bạch Dương:

Bọn này năm 2017 quả thật có yên bình như một dòng chảy, nhìn ngoài vào thì ôi thuận lợi thế nhưng nhìn bên trong ra thì chúng nó khao khát nung nấu một kế hoạch mới toanh (cái mà 2017 phải chuẩn bị thì 2018 mới làm được). Nhìn chung Bạch Dương năm rồi vẫn lông bông lang bang, biết lắm nhưng ko hiểu nhiều, dù chuyện tình cảm / quan điểm về tình cảm có chút vững vàng hơn nhưng đường còn dài và 2018 là năm nó nhảy tưng tưng đó.

.

Kim Ngưu:

Mấy đứa bạn Kim Ngưu của mình 2017 vẫn lao đầu trong trận chiến sanh tử nghề nghiệp tiền bạc. Vài đứa mất những mối quan hệ đẹp và thương thiết bởi ko đủ kiên nhẫn ngồi lại bên nhau. Kim Ngưu có vẻ quyết đoán cho các quyết định nhưng thi thoảng nên thả lỏng và nhìn bằng tầm mắt của một con chim để an nhiên hơn, bớt vật vã hơn nhen

.

Song Tử:

Ôi bọn Song Tử bạn mình năm rồi cũng qua nhiều phen sóng gió. Chuyện sóng gió nhất chắc là tình cảm (trời thần, như tsunami rồi trời yên biển lặng), chuyện tiếp chắc là cái đam mê, có thứ thúc vào mông chúng nó để bước ra ngoài vùng an toàn một chút dù vẫn rất tự hào và lười biếng với những gì đang có. Song Tử của tui ơi hãy cứ để mình mềm lòng một tí, và sống thật với cảm xúc hiện tại của mình nhé.

.

Cự Giải:

2017 Cự Giải có mấy khoảnh khắc enlightment trong đời, nhưng nó mau chóng chìm xuồng theo dòng nước. Mình ko đủ dữ liệu khác để tổng kết :)))

.

Sư Tử:

Ko có dữ liệu, ồ ra mình ít bạn Sư Tử nhỉ.

.

Xử Nữ:

À cái bọn Xử Nữ vừa qua một năm bản lề đấy. Nó vẫn còn chuếnh choáng chênh chao sau khi bước ra từ vũng lầy thân tâm trí nhưng mà nó thấy chút ánh sáng cuối đường, lâu lắm nó mới kiên định lần mò bước ra như vậy, và dù dọ dẫm từng bước một thì nó đang có nhiều thứ vui về cuối năm. Dù bọn ham học mau chán này thông minh nhưng có khi nó quên mất rằng nó có những ngừoi bạn kế bên, nên cô đơn là người bạn tối thượng của nó. 2018 là một năm hay ho cho Xử Nữ nà.

.

Thiên Bình:

Ôi tôi quá muốn nói về Thiên Bình chứ, vì năm rồi có thêm nhiều dữ liệu về bọn ni (bọn mà trước đó tui ít khi chơi chả hiểu tại sao). 2017 Thiên Bình như chơi trò roller coaster với tình cảm, công việc của mình. Đã có những quyết định lớn lao và mang tính once in a lifetime được đưa ra, và có những “bài học mới to lớn và mạnh mẽ” đã âm thầm xuất hiện. Thiên Bình 2018 sẽ gần mặt đất hơn và vui thú với những điều bất ngờ ko thể tả :)))

.

Thiên Yết:

2017 là năm mà cờ đến tay Thiên Yết nhiều vô kể, tuỳ lĩnh vực mà nó quan tâm. Ví như nó muốn học bài gì thì đề bài sẽ rớt lộp độp vào đầu nó ngay khi phát nguyện. Năm rồi Thiên Yết bình an hơn vì biết từ chối và chậm lại đôi khi đó. 2018 lại phải đối mặt với bước ngoặt lớn lao đau đầu. Hãy nhớ 2 chữ “biết ơn” đã cứu Thiên Yết qua vùng bão dữ thế nào, và “thương bản thân” nhé.

.

Nhân Mã:

À cái bọn điên này ;))) Năm rồi nó đã có những lúc lên đỉnh, những khi xuống bùn. Mối quan hệ mở rộng đến gấp nhiều lần ngay khi nó phát ý muốn, nhưng có nhiều kẻ ghét nó khi nó bỗng trở về đứa đỏng đảnh lạnh lùng. Năm 2017 nó thu hoạch được bạn bè, và cũng bị mất bạn bè (nhưng nó có vẻ ko thực quá quan tâm). 2017 cũng là năm nó nhận ra nhiều thứ tưởng như đã quen thuộc mà thực ra ko phải như vậy, nó có shock đôi chút rồi tự học tự cười cho qua. 2018 sẽ là cái gì đó với chúng nó, kiểu như biết là có đồ mới để chơi nhưng ko biết đồ gì, vì được tặng rất bất ngờ. Cần nhiều can đảm, thời gian và thử nghiệm đó. Nhưng bảo đảm sẽ vui rất khác luôn.

.

Ma Kết:

Thi thoảng bọn nó vẫn sợ bị trêu chọc về những điều đã xảy ra nên nó sẽ ôm lấy một mình ăn vạ đến quên. 2017 có mấy lần ăn vạ chính mình như thế. Năm rồi cũng thử và yên với việc mới, hoặc thứ gì đó mới, năm sau thật chả biết thế nào, đời trôi đâu thì bơi đó.

.

Bảo Bình:

Ko đủ dữ liệu về chúng nó :)))

.

Song Ngư:

Ui chao bài học lớn bài học lớn. Song Ngư vắt vẻo nhiều bài học từ năm cũ qua năm mới, và càng ngày càng học giỏi hơn. Có nhiều thứ unexpected to đùng rớt xuống đầu nó, nhưng nó vẫn khoan thai handle đẹp mắt người xem mà rối lòng thân chủ. Song Ngư tình cảm như chỗ kênh ngã bảy đó, năm sau sẽ biết đường trôi ra biển nhen.

.

Xong phim, đầu năm tặng bạn mấy chữ tổng kết tào lao này. Chúc bạn vui vầy với tất cả trải nghiệm lớn nhỏ sẽ đến trong năm 2018 nghen!

.

Phiên Nghiên (mùng 1 Tết con choá 2018)

Cảm ơn những người bạn đã luôn tin tưởng và sẻ chia cùng mình trong suốt thời gian qua, để mình có cơ hội được lắng nghe và ghi nhận, cũng như san sẻ cùng bạn <3