Xin chào em, Trái tim son trẻ!

Vậy là sách chính thức ra mắt độc giả rồi nhé, tuần sau từ 20.12 chắc chắn mọi người sẽ tìm thấy trên kệ các nhà sách.

“Trái tim son trẻ” của Phiên Nghiên như một lời cảm ơn nhiều độc giả chân thành của blog này qua nhiều năm tháng qua. Từng hình ảnh, câu chữ, kiểu giấy font chữ… đều chăm chút hết lòng. Nội dung được sự góp ý tinh tế của nhà văn Phạm Thị Ngọc Liên, biên tập kỹ càng của chị Hoàng Anh – NXB Trẻ, chị Mai Khanh vất vả dàn trang sửa từng chi tiết [ trước khi chị sinh] lên hình bìa từ Minh Thu – KLBC và edit bởi anh Bùi Nam,… quyển sách sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều điều thú vị.

Sách hiện đã lên trang giới thiệu của NXB Trẻ, Saigontimes,… và rất nhiều trang riêng của bạn bè. Sách dày 178 trang, in giấy vàng đẹp, bìa cán mờ, illustration in đẹp tuyệt vời luôn! :) Nếu mọi người mua ở nhà sách ngoài giá 53.000đ, mua ở nhà sách NXB Trẻ (161B Lý Chính Thắng Q3) được giảm 10% giá bìa nhé.

*** Ngày chủ nhật 18.12 bạn đọc nào muốn gặp Phiên Nghiên điên điên để sở hữu sách trước và vân tay vân môi gì đó… thì sau 8h tối đến Du Miên cafe ( 48/9A Hồ Biểu Chánh, P11, Phú Nhuận ) heng.

Hôm í nàng có mặt ở đó, tuy nhiên sách có hạn nên hết sách tới chơi zí tui cũng được! ^^ Sau ngày 18.12 PN ko còn ở Saigon và sau tháng 12.2011 không còn ở VN nên hy vọng mọi người ôm Trái tim son trẻ mà nhớ tui… 

Tạm thời như thế, đã rần rần trên FB rồi cho WordPress yên ắng tí, bà con có gì comment dưới bài này để tui sắp xếp nha, cảm ơn nhiều!***

PN