Sorrento Cafe – Chút gì để nhớ!

Sorrento Cafe ở số 91/6 Hòa Hưng, P12, Q.10. Một vị trí đủ dễ để người ta tìm đến nhưng đủ khó để người ta tò mò, đủ gần để người ta nhớ đến khi hỏi “cafe?” nhưng cũng đủ xa để người ta cần một nỗi nhớ không gian ngật ngừ làm động lực. Rẽ vào khúc quanh, tui biết là mình đi vào khu nhà giàu nữa rồi… Sorrento trắng trẻo mà hồn nhiên, tươi tắn mà không quá rực rỡ, tui gác chống xe với chút xao động, có chiếc lá nào rơi chao nghiêng trong tim…

Cùng chủ với hệ thống Du Miên, Miền đồng thảo và Thềm xưa nên phong cách nhã nhặn, hoa lá, chút ít Đà lạt không khó nhận ra. Chủ quán thích thác, nước, hồ, hoa treo, tranh nhỏ, đèn vàng… như các quán trước.

.

Một điều tui vô cùng cảm ơn chủ quán là luôn có phòng này, No smoking… tốt cho em bé và phụ nữ mang thai… hehe

.

.Có một điều làm tui thích thú nữa là hoa văn họa tiết màu sắc các khăn trải bàn, bao gối… rất đáng yêu. Có thể nói ai mặc áo màu gì vô đây cũng tìm ra được một góc chụp đẹp cho mình. Tui chỉ có thể bấm vào shot PnS thế này làm ví dụ mà thôi.

.

.

.

Những ô cửa sổ thế này luôn làm người ta mềm lòng. Ở Miền Đồng Thảo cũng có vài ô như thế, có khung đầy hoa cúc vàng. Nhưng hiện nay Miền Đồng Thảo quá đông, quá phực tạp, khách khứa nhiều phục vụ ko xuể, không gian ồn ào hẳn, tui nói chuyện như thét vào mặt bạn, thiệt chẳng ra làm sao.

. Sorrento là tên 1 địa danh ở Ý. Search google Sorrento Cafe hiện thời chưa ra gì đâu, vì vừa khai trương vào tháng 7.2010. Không gian còn rất ban sơ và yên tĩnh. Tui biết sau khi entry này public tui sẽ mất 1 phần không gian đó, nhưng hy vọng ko sao vì ở đây khá rộng…

góc nhỏ

.

chuồng chim nhỏ hehe

khi bật đèn thì thế này này

.

nghía bảng giá tí [cái này ko phải MENU ]

.

tất nhiên là ko thể thiếu chỗ này ^^

.

toilet haha

Sự nhàn nhã vừa phải, không gian ko đượm buồn để bị tự kỷ, dòng nhạc tiền chiến và TCS rót nhẹ vào tai làm người ta muốn dừng lại một vài khắc để chia sẻ cùng nhau hơn.

Bạn lấy chồng và thành dâu Hà Nội mất rồi… Mong bạn sống hạnh phúc!

~ [Lại ko thể ích kỷ nên viết về một quán mới toanh mà ko có 1 xu tiền PR dạo nhá, viết chân thành thật nhá hehe]

lâu rùi mới có entry đầy hình thế này ^^

.

phiennghien tháng bảy hai ngàn mừ!

update hình Phiên Nghiên tháng mừ hai ngàn mừ vừa trở lại Sorrento

thích nóc nhà sau lưng :)

thích nóc nhà sau lưng :)

.

ôi ô cửa...

.

một ô cừa khác...