Lạc Cafe!

Tui đến Lạc vào một buổi trưa đã rất trưa, hẹn hò cùng một người bạn [cũng kỳ lạ]. Bạn hẹn tui ở Lạc.

Lạc cà phê ở 194/2 đường Trần Huy Liệu [giao Hoàng Văn Thụ]. Nhỏ và xinh, không gian trắng-xanh thanh thoát [và theo bệnh nghề nghiệp thì tui nhớ Nivea quá xá!] Cũng dễ đi lạc nếu ko để ý biển hiệu trắng  nhỏ nhắn trước hẻm đề tên quán với phong cách hơi lem màu.

.Lạc là bị mất, là lìa khỏi hướng đáng lẽ phải đi, hoặc sau tất cả có thể là niềm vui, là sự hạnh ngộ!

góc tui ngồi

Bước vào cửa nhỏ kéo ngang, cuộc sống đã trả lại cho tui những khoảng không này đây.  Quán mới nên hơi vắng. Bạn đã chờ tui ở góc chữ L thú vị. Ở đó, tui có  thể cặm cụi ngồi viết những thứ… đang viết, hoặc tự kỷ cho những điều đang trôi qua trong đầu, hoặc ngồi hỏi thăm bạn vài câu đã rất quen!

góc học tập của bạn ^^

.Trên gác  là tông trắng-đỏ, góc  cửa sổ chụp hình sẽ rất đẹp. Không gian nhỏ nhưng không chật chội. Thích hợp việc tụ tập vài ba  đứa nhiều chuyện lâu lắc ko gặp nhau…

trắng đỏ

.

Rất thích góc stick-note. Đây là 1 ý tưởng định làm với “Dấu Phố” nhưng chưa có dịp. Ở đây các bạn ghi ghi dán dán lên, chắc một thời gian thì bung keo thôi, nhưng cũng có thú vị riêng.

góc stick-note

Kể ra thì còn thích góc… WC nữa. Rộng rãi, giếng trời, cây, kiếng dài, như một sự lộn xộn trật tự. Rất là thoải mái… Hehe…

.WC

Với sự ích kỷ bản thân, rất muốn giữ Lạc cho riêng mình, vì các quán cafe ở SG hiện đang rất đông đúc. Nhưng với nụ cười hiền khô của anh chủ tỉ mẩn chăm chút từng chi tiết cho quán, cô bé phục vụ dễ thương tên Quyên rất thích được bận rộn, thì ai đó muốn kiếm chỗ tránh… thị phi như tui, ghé Lạc thử  một lần. Rất recommend góc chữ L iu dấu.. và cái WC dễ thương!

thấy tui hong?

p.s:  Vẫn chưa hài lòng lắm với dàn ghế vì khi tui ngồi có cảm giác hơi hụt hẫng. Hình chụp ko được đẹp lắm vì máy hơi cùi.

Giá ok. Và nghe đồn thứ 7 và chủ nhật có violin+guitar.

Phiên Nghiên