.mùa chim Én bay

Bé tên Yến. Bé sinh lúc trời chuyển mình sang xuân. Bé thật may mắn trong sinh nhật này, vì không mấy khi Phiên Nghiên có cảm hứng rinh ai đó quăng lên blog  :)


Bé, nói thế nào nhỉ? Từ IEC mà cả lũ có nhau. Từ IEC bé đã cười mấy nghìn lần khóc mấy trăm bận bị la mắng ko biết bi nhiêu lượt. Từ IEC bé đã có những khỏang thời gian sinh viên thiệt là đáng nhớ phải không, kể cả những người bé ko bao giờ nghĩ sẽ trở thành bạn và làm việc chung 1 tập thể.

Chị đã nhìn thấy bé trưởng thành trong những tháng năm dài qua biết bao event lớn nhỏ. Những hờn dỗi lúc đầu bé đã từ từ điều chỉnh được, và nickname Hồng Giận cũng phai dần trong tim mọi người. Hì hì… Bé đã có một sự chuyển mình rõ rệt từ góc tư Supporter lên Leader, tuy chưa thật ngoạn mục và tròn vẹn do sự tiết chế cảm xúc ko được như ý nhưng đủ chứng tỏ bé có khả năng, kiên trì, và hơn hết là sự nhiệt tình mãnh liệt.

Nếu có 1 BBS thứ 2, chị cũng vẫn sẽ nói câu này, rằng Giữa một bạn có kinh nghiệm thiếu nhiệt tình và một bạn luôn nhiệt tình mà thiếu kinh nghiệm chị vẫn chọn người thứ hai. Thực tế [là bé] càng chứng minh cho chị điều đó. Sự nhiệt tình và những nụ cười của bé luôn làm mọi người cảm thấy yên lòng, sự an tâm khi giao việc và cả sự tự hào của chị khi truyền được ngọn lửa cảm hứng cho các bạn, cho bé. Không phí hoài khoảng thời gian dài chị bỏ những lời offer để trở về IEC.

Bé cũng từng viết về chị, ko bất ngờ lắm vì phong cách của chị luôn lạnh lùng, khó hiểu và gây hoang mang hãi sợ mà! :)) Nhưng một thời gian sau, bé có thể ngồi nói cùng chị những cảm xúc trong lòng và cười nhẹ nhõm, lúc đó bé đã bước chân âm thầm vào vùng sống của Phiên Nghiên rồi!

Nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu, có  1 network khá rộng trong trường, ở IEC bé là head-hunter, tay chân -hunter thứ thiệt. :) Hãy cứ giữ những nụ cười đang nở trên môi nghen, để thấy bé là thấy én bay về, là thấy mùa xuân tới dịu dàng, chân thành và rực rỡ…

Ngày sinh hạnh phúc, và cuộc sống bé sẽ là mùa xuân bay khắp nơi. Hãy tin như thế nhé!

Chị.

PN