Khép lại Cofer Talent 2009

[ Bài viết ko có tính chất Review, chỉ mang tính tự sự  / tình cảm cá nhân. Hơi lung tung 1 chút. Những nhân vật được nhắc đến trong bài có thể tự nhột! ]

.Hôm nay cái “Add New Post” của Word Press chạy tích tắc là xuất hiện, mình quyết định ko xái cái Draft đã save viết ngày 12.01.2010 nữa, cái bài đó viết ngay đêm khép lại Cofer Talent lần 2, và hoàn toàn ko chút nào hài lòng.

Kéo dài cả tháng trời, Cofer Talent là nơi để các bạn SV có dịp thi thố tài năng. Ko bàn đến vấn đề nội dung câu hỏi, các thí sinh đi thi ko đầu tư bằng năm ngoái, vài cái deadline chạy chết dí, vài kẻ vô dụng giễu cợt, thì với cái nhìn của người làm CFT 08 và CFT09, mình cảm thấy vậy là ok.

Công tác tổ chức đặt ra 10 điều làm được 7, 3 cái còn lại bị xui xẻo mà chết [công nhận nhìu cái xui pà kố lun. Thôi bỏ qua!]. Chuyện backdrop  dựng lên vào phút cuối vì trễ deadline thì Leader dù rưng rưng cũng phải tự warning bản thân, việc bảng tin các phóng viên cộng tác tự coi lại năng lực viết của mình, và Người -Giám -Sát tự coi lại trách nhiệm luôn.

Các Talent đi thi ko cạnh tranh nhiều bằng năm ngoái [ ko đầu tư  bằng ], có vẻ căng thẳng quá mức khi bấm chuông , điều này làm cho các bạn đổ lỗi là bộ chuông có vấn đề [ nếu các bạn nhìn thấy nỗ lực của BTC tối hôm trước sẽ ko nói như thế], có kẻ chê bảng tin ko nhanh và chưa hay [ nhưng cũng phải nhìn thấy quá trình săn ảnh và “rặn chữ” của các bạn PV xinh đẹp kiên nhẫn chứ!?], và các bạn thua có người khóc ko chỉ vì thất bại [ các bạn nên nhìn thấy người ko được đi thi đã phải thèm thuồng nhìn các bạn thi với ko gian hoành tráng, đầy đủ trang thiết bị như thế! :( .

Mà mình vẫn còn hận bạn âm thanh ánh sáng AT lắm nhé! Ko theo sát flow chương trình, mình cứ phải gào lên âm thanh của tui đâu? Rút kinh nghiệm bảng 1, bảng 2 chạy xuống dặn dò mà vẫn thế. Điên hết cả người trong khi âm thanh chiếm 1/3 sự thành công rồi. Mí bạn chơi chúng tui, cứ tắt hết tiếng động đáng iu của chúng tui… Mà mình vẫn hận bạn phá chuông lắm nhé! Mình hận cả banderol treo ngoài kia, 15.11 đã qua lâu rồi, mình ko biết cái R* có bị chỉ trích ko, chớ thí sinh đi thi đã mệt mỏi dữ dội roài đó. Coi CFT09 kà, thi vòng loại xong ->> bảng tin ->> Offline tứa xựa – >> VCK mà chúng nó còn ngó ngàng kiểu này, bạn làm mình phục lăn tài xoay sở của bạn luôn.

Có điều ca sỹ IEC năm nay pro và hát hay hơn năm ngoái, MC của IEC năm nay làm chủ sân khấu tuyệt vời, Template đề thi của IEC năm nay chuyên nghiệp và ấn tượng hơn, thành viên IEC năm nay đông hơn và làm việc [đa số ] hiệu quả. Ghi nhận [vì biết có nhìu dân IEC chui vào đây đọc bài này cho coi].

.

đây là hình ảnh 2 đội chiến thắng: [More pix here]

.

.Chinh chiến rất nhiều ở chiến trường HT.A, mà lần nào xong event, ngả lưng dòm lên cái trần hội trường bèo nhèo cũng khẽ khẽ thở, lần sau ở đây sẽ làm cái gì? Rồi dòm mấy bạn trẻ đang ra sức dọn dẹp, thấy sự nhiệt tình của các bạn hiện lên trong mắt khi nói chuyện [rụt rè] với mình, thấy 1 ông già [ quá già ] cắp cái cặp laptop [ mượn của ngừ ta ] mặt mày phờ phạc xấc bấc xang bang… mình tự nghĩ kết thúc của tất cả sẽ là gì?

. Lâu lắm rồi ko dám nghĩ tới 1 kết thúc. Tui đã làm hết những gì đã hứa, lên plan, thực hiện [lố] thời gian quy định với bản thân, và mọi thứ đã chứng minh  1 điều rằng, chỉ cần có lòng có tâm thì mọi thứ sẽ khác. Đổi Ông Già thành Ông khác, cũng là kết thúc, ko tìm ra 1 ekip gắn bó, cũng là kết thúc, sang tay cũng là kết thúc… Dạo này bạn IEC có danh tiếng hơi bị nhiều, và sống trong danh tiếng đó cũng hơi bị lâu, mọi thứ đi lên đi lên theo yêu cầu của những “đầu sỏ” cầu toàn khó tính nên khi bàn giao lại cũng hơi ái ngại. Ko ngại năng lực của các bạn, các bạn sẽ giỏi hơn đó là điều chắc chắn, chỉ ngại chưa đủ thời gian để mọi thứ chín, chỉ ngại chưa đủ cùng nhau để các bạn có lửa…

.nên bây giờ cũng chỉ hy vọng mà thôi!

.ko gì ra gì, viết toàn chuyện vu vơ.

Phiên Nghiên 0110