. đời bỗng vui

“Thay lời muốn nói” tháng 12, tháng sinh của nàng, Quỳnh Hương chọn chủ đề “Đời bỗng vui”… Nàng đi coi về thầm cảm ơn nàng MC đỏ choét đáng yêu trên sân khấu. Ta nói bao nhiêu chương trình TLMN đều buồn man mác, tự dưng chương trình zui zẻ mình rảnh quỡn đi coi live… Vậy mới có chuyện viết blog!

.

Làm ở Nhà hát truyền hình nên ko bàn về kỹ thuật ghi hình, âm thanh ánh sáng, bảo vệ lèm bèm vì cái laptop của bạn Già Nua, cả đám láo nháo vì 2 cái quần cũn cỡn của 2 bạn kia sợ ko đc vô cổng. Mới biết 1 vé bán ra bét nhất cũng được năm chục ăn kem. Được ghê heng!

Rồi cũng yên vị lắng nghe. Giọng nàng Quỳnh vẫn ngọt ngào như thưở nào, đỏ và trắng tung tăng trên sân khấu, Hồ Hà cũng tạo bất ngờ trong vai trò MC. Còn nàng, thích thủ chìm trong cái sự “đời bỗng vui…”

.

Như QH nói, đời bỗng vui thì sẽ thấy vụt sáng, thấy rực rỡ, chứ mà “Đời vẫn vui” thì thấy niềm vui đó nó… ko vui bằng. Lê Hiếu với “bờ vai ơi đừng quá nghiêng nghiêng…” làm sống lại chút ký ức nhỏ nhoi. Ái Vân sang trọng hát như rung chuông pha lê, tựa gối nàng nghe Ba Con Mèo entertainment hát “Cuộc đời rất ngắn” mà thấy trải ra trước mắt mình những gì đã qua… [ngoài lề là bạn Uyên đem hết “lâu la” lên sân khấu thiệt là zui quá đi!]

.

“Đời bỗng vui” cho nàng 1 đêm như phòng trà ấm áp miễn phí, chỉ có cái là ko có trà đá! hí hí… Vọng trong tim còn những khắc vui của cũ mới thương yêu. . Đời lắm khi buồn coi lắm phim buồn nghe nhiều nhạc buồn, coi 1 chương trình vui thấy nao nức trong lòng, thấy vui sướng dù ngắn ngủi, biết là sau khi phủi mông đứng dậy bước ra ngoài hội trường nàng sẽ lại trở về những “chất ngất trên vai”, nhưng ít ra trong hành trang ngày mai, nàng còn được gánh thêm những nụ cười rất ngoan…

*Mượn hình minh họa của bạn Gùa.

*Cảm ơn bạn Windie tuồn vé cho mình nha!