blog WordPress của em

. Trên đời không có quyết định đúng sai, đó chỉ là sự lựa chọn của mình mà thôi…

. Khi em viết bài này, thì WordPress [ WP ] cũng được nhiều bè bạn của em nhắc tới. Không phải như lúc em chọn dọn nhà qua WP là lúc Yahoo! bỏ trốn khỏi đời em, ngừ ngợm nhắc WP cứ la “Hả?”. Em đã xây nhiều căn nhà ở Blogger, Multiply, Opera, thậm chí Yume và Plus! nhưng cuối cùng cơ duyên đẩy em vào WP.

Ngừ ta đồn rằng WP rất khó xài, ko phổ biến và ít được sử dụng tại VN. Đúng là ở VN có mấy ai dựng nhà WP đâu?! Vậy mà từ khi có chàng, em đã mê tít. Vẻ ngoài giản dị và hơi kiêu 1 chút, ko quá friendly nhưng nhiệt tình phục vụ em… hahaha… Chàng đã để em tự tìm hiểu chàng, thú vị xuất hiện khi chàng ko hứa hẹn mời gọi quá nhiều, mà chỉ… thực hiện thôi!

.

Blog Surfer, em theo dõi những người bạn đang như thế nào?

Có Blog Stats, em theo dõi ai zô blog mình bằng web nào? search từ khóa nào? [ có nhìu ngừ  search cái bút danh của em woa’ hị hị ] và cái này cũng good cho web IEC quá xá!

Có Custom Header, em chỉ show hàng vừa phải, với Gravatar đỏng đảnh cũng vừa phải …

Có Tags, clougs, có Links blogroll này nọ, có thêm Pages cũng zui,  zà các Widgets nữa.

Có thể quản lý comments, anti spam, reply dễ dàng, vậy có phải là chàng thương mình quá ko? hí

. Bạn có hỏi sao hong dưng xài WP, gãi đầu chắc tại có duyên, ko yêu từ cái nhìn đầu tiên, và cũng ko hờn dỗi nhau mấy. Chưa kể lôi kéo thêm mấy ngừ iu chàng… Cái gì đơn giản, cũng bình yên hết trơn!

. Bạn bạn đọc được bài này, vẫn còn muốn xài WP thì nói, mình phun cho vài thứ mình biết. Có cái nhà viết linh tinh lúc cần thấy cũng thanh thản lắm! Để lúc chạy hồng hộc trên xa lộ net, còn có chỗ mà tìm về, còn có chỗ mà ghé thăm