.được yêu em.

82476917.dajksNhD

…Mấy ngày em chạy đôn đáo dưới nắng, anh xót xa nhìn làn da mỏng đỏ rần và không thèm nhả nắng! tà áo dài bay cũng làm anh thót tim sợ nó cuộn vào bánh xe. Chiếc xe đạp đỏ làm em không lẫn vào đám đông, hay chỉ tại anh chỉ nhìn thấy có mình em?

. Ngày nào em cũng đứng chàng ràng trước cổng trường chờ mẹ đón. Mấy con tò he rực rỡ trên tay em, em cười tít mắt rạng rỡ như trẻ lên ba.  anh đứng gần đó ghen tỵ với thằng bạn đón nhận nụ cười của em. Anh đã nếm đủ cảm xúc trên đời, mà khi có em mới biết trái tim trong sáng là ngầy ngật và đáng yêu như thế nào! trời cao và gió. Tóc em cháy nắng mà rất thơm. Anh chỉ  thèm đứng cạnh không nói gì cũng đủ thấy sung sướng. Mùi hương suốt đời anh ko quên được. Có mãnh liệt gì đâu mà sâu sắc vô cùng.

. Lòng vòng những con hẻm nhỏ, vì em sợ ai đó phát hiện ra mình đang đi cùng anh! Em hay hỏi anh nhiều thứ, rắc rối và đáng yêu. Từ chối nhận đủ thứ anh đem về từ nơi xa, em chỉ nhận của anh cái nắm tay thiệt chặt và cái víu lưng thiệt ngoan. Có điều em luôn vứt nụ hôn của anh lăn lóc khi trời đổ đêm vào vạt áo. Em chỉ cho anh coi ánh đèn mất ngủ, biểu mẹ cũng chờ em vàng vọt như  đèn.

. ngày anh đi xa. trong ngần em khóc. rồi quẹt ngang nước mắt em lắc tay anh mau về nghen. Từ đó, vòng xe em chạy khắp thành phố chỉ nghẹn ngào đôi ba lượt. em quay về và áp bàn tay đầy nhớ lên mi. Khép lòng mình. anh biết mình có lỗi. được yêu em vài khoảnh ngắn trong đời, anh thấy mình ko còn vô nghĩa. Vậy mà từ khi em thiếu nữ, anh đã hoài xa…

. ngác ngơ chiều, chiếc lá đau vai.

. Em không nghĩ  mình đang rót bi ai vào đời. em chỉ rót kỷ niệm đang tràn lênh láng trong ngực em. Em chỉ thích mình viết khi còn nhớ…

. biết đâu ngày mai thức dậy, em mải mê quên. Hay vì ngày mai quên em, mà không thức dậy nữa…