.Cơ duyên trong Ieccofer

IMG_4506

Tui đã viết về chữ “duyên” rất nhiều, thậm chí gần bằng chữ “yêu”. Nhưng chữ duyên cũng trăm đường trăm ngả, tui bữa nay muốn viết một chữ duyên cho IECCOFER mà ko thể nào viết nổi.

. Cơ duyên nào mà tui đã từ một con người của nhiệm vụ, của “ép buộc” trở thành trách nhiệm và tạo nhiều bất ngờ cho các thành viên? hahaha… Khi tất cả ra đi, tui biết rằng những thứ  “chúng ta” tạo dựng sẽ ngã đổ nếu ko có một sự chống đỡ từ ngọn lửa cũ. Tui đã bỏ cơ hội được đi “show lớn” để quay về “show nhỏ”. IEC hiện như bây giờ là tốt và uy tín gấp nhiều lần lúc trước, đã có ấn tượng đẹp trước thầy cô và dễ dàng hơn trong việc hợp tác cùng doanh nghiệp vì có bề dày hoạt động [ cũng đáng nể so với thời gian thành lập của CLB ]…

CLB ko có ngày hôm nay nếu ko có cơ duyên. Làm xong Casting Day, mình ngứa ngáy về chữ Duyên này lắm! Thật ngạc nhiên sao mà cả ekip lại tụ về đây, cả những con người “sa chân lỡ bước” tụ vào đây, điên quá điên tụ vào đây… Diễn viên, ca sỹ, PR, copywriter, event, account, head-hunter, … cả 1 người Strategy+ Lobby nữa. Ko thể giải thích nổi ngoài chữ .Duyên.

. Chữ duyên còn giữ  nếu người ta còn biết nghĩ về nhau.

CLB là hình thức hoạt động thật khó duy trì, nhất là hình thức của IEC bây giờ, ko như CLB Anh văn tụ họp để học… anh văn. IEC tụ họp lại là làm việc, làm việc và… làm việc. Vì vậy phải có show liên tục cho các bạn cọ xát và có kinh nghiệm thực tiễn. Đồng thời phải có người lãnh đạo tốt để quản lý và “thu phục nhân tâm”. Người giỏi là người biết dụng người tài. IEC hiện tại là nơi thu phục các nhân vật nổi tiếng + tai tiếng, nhưng may mắn là bạn nào cũng cực nhiệt tình và làm việc hiệu quả.

. Về show đang làm với bạn Nokia. Thật may mắn khi gặp doanh nghiệp tử tế [ phải nói như vậy về cung cách làm việc và thái độ hợp tác từ phía N.], và chương trình đến bây giờ đang diễn ra quá sự mong đợi ban đầu của BTC.1 số việc nho nhỏ đã khắc phục và ổn định.

CLB chưa bao giờ làm chương trình mà dư dả làm show sau :(( hix hix… cái này ko biết là do việc tính toán tài chính có vấn đề hay thời giá hay cái kiểu… làm gì làm cho ra, cho đàng hoàng của ban chủ nhiệm. Công việc giống như Agency, nhưng ko có dư  để đi ăn nhậu nhẹt như  mấy bạn Agency, có chương trình các bạn còn bỏ tiền phụ nữa. Đến với CLB, chưa có ai đòi hỏi việc tiền bạc hết, chưa kể hy sinh… hix.

Kỳ này mà tính  cost Agency, tui bảo đảm hong dưới vài trăm. mà công nhận tém tém lại với tánh lèm bèm của tui cũng được việc ghê!

Bắt đầu Roadshow cho LAunching Day. Luôn muốn thực hiện nhiều chương trình cho trường, nhưng tình hình chung là các bạn sinh viên hơi thụ động nên công tác truyền thông càng vất vả, roadshow, trực tiếp từng lớp, tờ rơi poster banner ta nói ngợp trời… vậy mà còn chưa zừa lòng em nữa đóaaa!

Mình viết tùm lum tà la vầy vì bữa giờ muốn… phun lắm nhưng bizi quá! Mún hun mí bạn nồng nàn lênh láng ghê, cố gắng rút tới 11.10 nha, gặp Hồ Hà Đoan Trang Sỹ Luân, Hà anh Tuấn BBO xong mình… làm Cofer Talent 2009:))

Chúc zui zẻ sức phẻ bà con! Cơ duyên mình đang có, đừng đánh mất…