What is Marketing?[ ?? ] — [ !! ]

– Một anh chàng thấy cô kia quá chừng dễ thương. Ảnh liền tiến tới và tự hào: “Hi em, anh là số một trên giường đó nghe”. Đó là Direct Marketing.

– Một anh chàng thấy cô kia quá chừng dễ thương. Ảnh liền tiến tới xin số điện thoại. Hôm sau anh chàng gọi cho cổ và thỏ thẻ: “Hi em, anh là số một trên giường đó nghe”. Đó là Telemarketing.

– Một anh chàng thấy cô kia quá chừng dễ thương. Ảnh liền sửa lại cà vạt, ráp vô và mời cổ một ly rượu vang. Rồi ảnh xin phép gỡ cái lá me dính trên tóc cổ, làm như tình cờ chạm tay vào má cổ, và thỏ thẻ: “À, nhân tiện anh cũng phải thú thật, anh là số một trên giường đó nghe”. Đó là Public Relations.

– Một anh chàng thấy cô kia quá chừng dễ thương. Ảnh chưa kịp nói gì, cổ đã bắt chuyện: “Hi anh, em nghe nói anh là số một trên giường phải không?”. Đó là Brand Recognition.

– Một anh chàng đang tán dóc với đám bạn và thấy cô kia quá chừng dễ thương. Một cậu bạn của anh chàng ráp vô cô gái và chỉ anh chàng, giọng tự hào: “Hi em, bạn anh là số một trên giường đó nghe”. Đó là Advertising.

– Một anh chàng thấy cô kia quá chừng dễ thương. Ảnh liền tiến tới làm quen, sau một hồi thì ảnh giới thiệu cô cho bạn của ảnh. Rồi ảnh xúi hai người đó dắt nhau về nhà. Đó là Sales Representative.

– Hai người đó dắt nhau về nhà. Sáng hôm sau cô gái gọi điện than phiền rằng anh bạn đó kém quá. Vậy là anh chàng phải đích thân đến nhà cổ để xử lý. Đó là After Sales Service.

– Một anh chàng đi trên đường, rồi chợt nghĩ biết đâu có mấy cô dễ thương đang ở trong những ngôi nhà hai bên đường. Vậy là ảnh leo lên nóc căn nhà cao nhất rồi rống lên: “Các cô ơi, tui là số một trên giường đó nghe!”. Đó là Mass Communication.

****
[ căng thẳng đầu quá! post cái này[ lụm trên mạng] củng cố tinh thần, vừa nhắc nhở công việc. Mọi thứ đều ko nên chủ quan, hên xui trong từng khoảnh khắc là có, nhưng quan trọng là mình có đủ sức control việc xui xẻo theo hướng khác biệt hay ko? ]